UBND XÃ MẬU LONG -YÊN MINH

Đại hội Hội LHTN xã Mậu Long khóa V nhiệm kỳ 2024 - 2029

29/03/2024 09:21 29 lượt xem

Ngày 25/3/2024, Đoàn thanh niên xã Mậu Long, long trọng tổ chức Đại hội Hội LHTN xã khóa V nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có Đ/c Giàng Mí Sùng, Bí thư Đảng ủy xã; Các Đ/c trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành của xã, đặc biệt là sự có mặt của 50/50 đại biểu của các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn xã đã có mặt đông đủ về dự Đại hội, đã góp phần vào sự thành công của Đại hội. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Đại hội Đ/c Vàng Văn Quân, Bí thư đoàn thanh niên xã, Chủ tịch Hội LHTN xã khóa IV tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư đoàn thanh niên xã, Chủ tịch Hội LHTN xã khóa V; Đ/c Nùng A Bình, được bầu giữ chức Phó Bí thư đoàn thanh niên xã, Phó Chủ tịch Hội LHTN xã khóa V.

Sùng Ly