Tin tức - Sự kiện

Đoàn làm việc của UBND xã xuống kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội tại thôn Lũng Màng

11/09/2017 00:00 275 lượt xem

Sáng ngày 31/8/2017, Đoàn làm việc của UBND xã xuống thôn Lũng Màng kiểm tra tình phát triển kinh tế xã hội tại thôn. Dự buổi làm việc, về phía xã có đồng chí Nguyễn Văn Như - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng các ngành chuyên môn của xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Như - CT UBND xã cùng các ngành chuyên môn của xã và các ban ngành của thôn đã đi kiểm tra tình hình thực tế tại thôn Lũng Màng. Qua kiểm tra, tình hình phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm tại thôn đang triển khai theo đúng kế hoạch đầu năm đã đề ra, không có dịch bệnh xảy ra trên đàn gia súc. Đồng chí Nguyễn Văn Như đã đi kiểm tra mức độ thiệt hại do hoàn lưu bão số 7 gây ra và các hộ có nguy cơ sạt lở cao cần phải di dời, qua kiểm tra không có thiệt hại về người, gia súc và hoa màu do hoàn lưu bão số 7 gây ra trên địa bàn thôn. Riêng hộ ông Mua Mí Vá thuộc diện hộ nghèo và thuộc diện hộ có nguy cơ sạt lở cao cần phải di dời. Cùng làm việc với thôn và hộ gia đình ông Mua Mí Vá, đồng chí Nguyễn Văn Như đã chỉ đạo cho thôn Lũng Màng vận động nhân dân trong thôn hỗ trợ ngày công cùng với gia đìng ông Vá di chuyển đến nơi ở mới để có cuộc sống ổn định và an toàn hơn.